Trứng cá trứng Ebiko là một trong 9 loại trứng cá phổ biến nhất được dùng để làm sushi hoặc sashimi. Nhằm giúp cho món ăn bắt mắt và tươi ngon, người Nhật thường dùng những nguyên liệu có sẵn và tự nhiên vì thế nó được sử dụng khá rộng rải.
Thông tin sản phẩm:
3 Màu: Cam, Đen, xanh
Quy cách: 500gr/hộp
TRỨNG CÁ TRỨNG EBIKO
Trứng cá trứng hay còn được gọi là trứng tôm dịch theo nghĩa của chữ Ebiko, tuy nhiên trên thực tế nó là trứng của con cá trứng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại trứng cá nhiều màu sắc là do được tẩm thêm gia vị cho đậm đà hơn, khiến người ăn cảm thấy ngon miệng và kích thích. Loại trứng này có kích thước nhỏ hơn so với trứng cá chuồn, được dùng ăn kèm với sushi, sashimi.
Gía trị dinh dưỡng của trứng cá Ebiko
- Chứa nhiều đạm, chứa hàm lượng lớn omega-3, các acid béo omega-6 và cung cấp lượng vitamin cao…Vì thế đây là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe.
- Giúp tăng cường canxi cho xương chắc khỏe hơn, giúp trẻ phát triển trí tuệ
- Là một món ăn rất tốt cho cả trẻ em và người lớn tuổi.
- Tốt cho tim mạch, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, giúp chống viêm
- Giảm cholesterol, tăng cường thị lực., giúp đẩy lùi lão hóa da, giúp tóc chắc khỏe.
Hướng dẫn chế biến và bảo quản trứng Ebiko
Ebiko được dùng để làm sushi, sashimi, nigiri sushi. Ngoài ra bạn có thể ăn kèm với cơm trắng vì đã được tẩm gia vị vừa miệng. Hoặc dùng để trộn salad rong biển, cơm trộn…
Được sản xuất trong quy trình chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Được đóng gói cẩn thận, bảo quản trong nhiệt độ – 18 độ C. Khi ăn bạn rã đông từ từ trong ngăn mát tủ lạnh, tuyệt đối không bỏ trong lò vi sóng vì như vậy trứng sẽ bị hư hỏng, bị bể.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.