Sò điệp Nhật nửa vỏ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Sò điệp Nhật to gấp nhiều lần cồi sò điệp Việt Nam, có màu trắng tươi như sữa, vị ngọt, thơm ngon, có tính mát.
Thông tin sản phẩm:
Sò điệp Nhật nửa vỏ
A HALF SHELL FROZEN JP SCALLOPS
Size L: 8 Con/Kg
SÒ ĐIỆP NHẬT NỮA VỎ
Sò điệp Nhật sống chủ yếu ở ngoài biển, dưới độ sâu khoảng 10m, tập trung dưới đáy biển hay các rạn đá. Thịt sò điệp Nhật có mùi thơm đặc trưng, có vị ngọt, dai, tính mát không độc. Sò điệp Nhật vỏ có 2 màu: trắng và nâu đỏ. Hình dáng xòe như cánh quạt.
Sò điệp sau khi được đánh bắt về sẽ được tách ra làm hai mảnh, bỏ phần vở, còn 1 phần mang đi rửa sạch đóng gói đông lạnh gọi là sò điệp nữa vỏ.
Gía trị dinh dưỡng của sò điệp Nhật Bản
Sò điệp là loại hải sản tuyệt vời chứa một số khoáng chất vi lượng, bao gồm selen, kẽm và đồng. Những khoáng chất đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người.
- Sò điệp rất giàu canxi, tốt cho phụ nữ mang thai.
- Sò điệp chứa nhiều chất đạm, magie và kẽm, có giá trị dinh dưỡng cao, giúp tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.
- Tốt cho não bộ và hệ thần kinh, tăng cường sức khỏe tim mạch
- Sò điệp Nhật nửa mảnh là thực phẩm giảm cân tốt ở Nhật khi sò điệp kết hợp với rong biển wakame. Kết hợp giữa omega -3 trong sò điệp và các hợp chất trong rong biển. Giúp giảm đáng kể trọng lượng cơ thể hay mô mỡ.
Cách chế biến Sò điệp Nhật
Sò điệp có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: nướng mọi, nướng mỡ hành, nướng phomai, nấu cháo, nấu canh, làm súp, sò xào bơ tỏi, xào satế,…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.