Lươn Nhật (Unagi)
Quy cách: 200gr/gói
Khi nhắc đến nền ẩm thực của xứ sở mặt trời mọc ai cũng nghĩ ngay đến món ăn nổi tiếng đó là sushi, sashimi. Ngoài ra Nhật Bản còn có món Lươn Nhật (Unagi) là một trong số món ăn nổi tiếng không kém sushi và sashimi. Nagoya là một tỉnh ở Nhật Bản rất nổi tiếng về món này và mang hương vị đặc trưng.
Giá trị dinh dưỡng và cách chế biến của món Lươn Nhật (Ugani)
Lươn Nhật nướng sốt Kabayaki là 1 trong những món ăn truyền thống cao cấp của Nhật. Được yêu thích bởi độ THƠM NGON VÀ BỔ DƯỠNG, giúp cơ thể dẻo dai và là món ăn giải nhiệt rất tốt cho cơ thể.
Lươn Nhật (Unagi) tiện lợi, chỉ cần xả đông là dùng được liền, ăn theo kiểu sushi, sashimi ngon tuyệt vời. Bạn cũng có thể áp chảo, chiên sơ hoặc nướng ăn với cơm nóng.
Thưởng thức thịt lươn mềm nướng với sốt Kabayaki được chế biến và đóng gói từ xứ sở hoa anh đào chắc chắn sẽ rất tuyệt vời. Chỉ cần thưởng thức lần đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được miếng lươn mềm, chín vàng óng ánh và đậm vị hòa quyện cùng cơm trắng nóng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.