Ba chỉ bò Mỹ lẩu – US Short Plate for Hotpot nạc thơm ngậy tan trong miệng với tỷ lệ nạc, mỡ hoàn hảo cho ra miếng thịt mềm, ngọt, ngậy nhưng không ngấy.
Ba Chỉ Bò Mỹ Lẩu – US Short Plate for Hotpot
Bảo quản: -18℃ trở xuống
Quy Cách: 500gr/ Gói có khay
Xuất xứ: US
Đóng gói: Hút Chân Không
Đặc điểm của ba chỉ bò Mỹ lẩu
Thịt ba chỉ bò Mỹ lẩu- Tên tiếng Anh là US US Short Plate for Hotpot là phần thịt được pha lóc từ bụng của con bò. Thịt ba chỉ bò có các dải mỡ và nạc xen kẽ với nhau giúp cho các món lẩu, nướng mềm, thơm ngậy.
Thịt ba chỉ bò Mỹ nằm ở phần bụng, có một dải mỡ trắng xen kẽ các thớ nạc mềm. Ba chỉ được chọn lọc từ giống bò ngon nhất của Mỹ – bò Black Angus cho chất lượng thịt ngon, tỉ lệ nạc, mỡ đều đặn, ngọt thơm và phù hợp với khẩu vị của mọi khách hàng.
Giá trị dinh dưỡng của thịt bò Mỹ
Thịt bò Mỹ nằm trong phân loại thịt đỏ – một thuận ngữ dùng riêng cho thịt thú vật, có hàm lượng sắt cao hơn gà, cá. Giá trị dinh dưỡng của thịt bò Mỹ cao với rất nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là sắt và kẽm, vì vậy nó được khuyến cáo là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh.
- Protein: thịt bò mỹ có protein cao, chứa 8 loại axit amin thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể. Các axit amin có cấu thành giống với cơ bắp của chúng ta, tốt cho bệnh nhân sau phẫu thuật, vận động viên, người tập thể hình, những người cần bổ sung các mô cơ bắp.
- Vitamin và khoáng chất: Trong thịt bò có rất nhiều loại vitamin và khoáng chất. Trong đó phải kể đến các vitamin và khoáng chất như: Vitamin B12, B6, Photpho, Kẽm, Sắt,… tốt cho não và hệ thần kinh, kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa các bệnh về tim,…
Cách chế biến
Thịt Ba chỉ bò Mỹ mềm thơm đặc trưng của bò ăn ngũ cốc, thịt thơm mùi bơ và đặc biệt rất dễ sơ chế và chế biến. Phần thịt ba chỉ bò này được cắt thành từng khay với trọng lượng 500 gram/gói chuyên dùng để nhúng trong các món lẩu. Thịt mềm, tươi ngon, quý khách có thể ướp 1 chút gia vị hoặc để nguyên đều ngon.
Hướng dẫn bảo quản thịt bò Mỹ
Bạn chỉ cần bảo quản khay thịt ba chỉ bò trong ngăn đá tủ lạnh, khi dùng lấy ra sử dụng, rất tiện lợi. Ba chỉ bò Mỹ nguyên khối sẽ có hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sơ chế thịt tại Mỹ, còn đối với thịt đã cắt thái, hút chân không hạn sử dụng là 6 tháng, dùng ngon nhất cho 3 tháng đầu.
Giá thịt ba chỉ bò Mỹ bao nhiêu?
Bò Black Angus là giống bò ngon nhất của Mỹ – với tỉ lệ mỡ, nạc xen kẽ nhau rất hợp lý giúp từng miếng thịt mềm, thơm ngậy khi chế biến. Những miếng thịt được cắt bằng máy tự động trong môi trường lạnh lý tưởng để tránh bị rã đông. Tại Olam Foods Việt Nam thịt được cắt mới liên tục và đóng 500 Gram/gói hút chân không tiện lợi, nhanh chóng. Chúng tôi giao hàng hằng ngày trong toàn thành phố Hồ Chí Minh. Với các đơn hàng ở các tỉnh lân cận, Chúng tôi sẽ gửi nhà xe khách vận chuyển đến với khách hàng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.