SASHIMI SÒ ĐIỆP TỪ VÙNG BIỂN LẠNH

SASHIMI SÒ ĐIỆP TỪ VÙNG BIỂN LẠNH

Sò điệp từ vùng biển lạnh được mệnh danh là “Vua của các loài sò ốc” bởi độ dày và độ ngọt của thịt sò. Sò Điệp tươi chế biến món sashimi luôn nằm trong top những món được yêu thích nhất tại các nhà hàng Sushi ở Nhật Bản.
Không chỉ là món ăn thơm ngon, Sò Điệp còn nổi tiếng với tác dụng phòng chống lão hóa, hỗ trợ giảm cân, giảm căng thẳng, phục hồi sức khỏe. Đặc biệt trong Sò Điệp còn chứa nhiều amino axit và khoáng chất giúp căng mịn làn da, là món ăn không thể thiếu trong menu làm đẹp của các cô gái Nhật.

 

Hotate Sashimi

Nếu yêu thích Sashimi Sò Điệp, bạn không cần phải chờ đợi cơ hội đến nước Nhật, ngay bây giờ tại Nhà hàng Chiyoda Sushi, bạn cũng đã có thể được thưởng thức món IKE HOTATE SASHIMI chế biến từ những con sò điệp tươi ngon vùng biển lạnh nhập khẩu trực tiếp từ chợ cá Tsukiji Nhật Bản!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *